หางานครูที่คัดสรรมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

เส้นทางสู่งานสอนในฝันของคุณ

เรากำลังสรรหาครูอาจารย์ที่มีความรู้ ความสามารถ ในทุกสายวิชา ไม่ว่าจะในตำแหน่ง หัวหน้าครู ครูผู้ช่วย หรือแม้แต่เจ้าหน้าที่สนับสนุนงานภายในของโรงเรียน เราทำงานร่วมกับโรงเรียนเอกชน ทั้งโรงเรียนไทยและโรงเรียนนานาชาติ ทั่วประเทศไทย เพื่อจับคู่ครูที่มีคุณภาพให้กับโรงเรียนที่มีความต้องการบุคลากร ด้วยทีมงานที่ให้การดูแลแบบตัวต่อตัว เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับการบริการที่เป็นกันเอง แต่คงความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะสมัครในตำแหน่งงานอะไร

เพียงแค่บอกสิ่งที่คุณกำลังมองหา
งานสอนชั่วคราว
งานสอนประจำ
ตำแหน่งถาวร
ฝึกอบรมครู

การทำงานของเรา

เราให้ความสำคัญต่อการพัฒนาความสามารถของครูทุกคน การได้รับการสนับสนุนและฝึกฝนอย่างเต็มที่ในบทบาทของการสอนนั้น จะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจและมั่นคง เพื่อที่จะหางานสอนที่ดีที่สุดให้กับคุณ เราจำเป็นต้องทำความรู้จักคุณ รู้ถึงทักษะและประสบการณ์ รวมไปถึงเป้าหมายของคุณก่อน

จากนั้นเราสามารถจับคู่คุณกับหนึ่งใน 3,000 โรงเรียนพันธมิตรของเราเพื่อหางานสอนที่ตรงกับความต้องการของคุณ เมื่อคุณได้รับงานสอนแล้ว เรายังคงติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าคุณยังคงมีความสุขกับการทำงานที่โรงเรียนนั้น ๆ

ทีมงานของเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์รวมกันมากกว่า 10 ปี ในอุตสาหกรรมการศึกษา เมื่อพูดถึงการจัดวางอาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะโรงเรียนทางเลือกหรือโรงเรียนเฉพาะทาง เราสามารถทำงานได้อย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ

อยากเป็นครู

การเข้าร่วมโปรแกรมการฝึกเป็นครู จะทำให้คุณได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ในขณะที่ได้รับประสบการณ์การทำงานและรับเงินเดือนด้วย!

โปรแกรมการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของเราสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในประเทศไทย ดังนั้น หากคุณต้องการเริ่มอาชีพการสอน สามารถเข้าร่วมโปรแกรมกับเราได้แล้ววันนี้

อะไรทำให้เราแตกต่าง

มากกว่า 3,000 พันธมิตรโรงเรียน เราครอบคลุมโรงเรียนทั่วประเทศไทย ไม่เพียงแค่นั้นที่ปรึกษาเฉพาะทางของเราแต่ละคน รู้จักโรงเรียนในท้องถิ่นและเขตพื้นที่ของพวกเขาเป็นอย่างดี ทำให้สามารถให้คำแนะนำได้อย่างละเอียด

ประโยชน์ที่ได้รับ

คุณจะมีตัวเลือกโรงเรียนที่ต้องการสอนที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มประสบการณ์และช่วยให้คุณเติบโตในสายงานอาชีพครูเมื่อเข้าร่วมกับเรา นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับการดูแลอย่างดี ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครไปจนถึงได้รับคัดเลือกเข้าประจำตำแหน่งงาน เพราะเราจะร่วมเดินทางไปพร้อมกับคุณ