วิธีที่ง่ายและประหยัดต้นทุนในการหาครูที่มีคุณภาพ

ตัวเลือกของคุณ ความเชี่ยวชาญของเรา

เราให้ความสำคัญกับตัวเลือกของคุณ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหาเส้นทางที่ชัดเจน เพื่อตอบสนองความต้องการในการสรรหาบุคลากรที่มีประสิทธิภาพให้กับคุณ เราจะทำตามเป้าหมายของคุณ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการจับคู่ตำแหน่งงานกับผู้สมัครที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทย เราเชื่อมั่นว่าคุณจะได้รับบุคลากรที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เพียงแค่บอกสิ่งที่คุณกำลังมองหา
งานสอนชั่วคราว
งานสอนประจำ
ตำแหน่งถาวร
ฝึกอบรมครู

การทำงานของเรา

เราเข้าใจดีว่าการเฟ้นหาครูที่มีคุณภาพนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทาย ทุกโรงเรียนต้องการบุคลากรที่มีคุณภาพมาร่วมงาน ไม่เพียงเท่านั้น คุณอาจต้องการครูที่พร้อมจะคอมมิท และเติบโตไปพร้อมกับโรงเรียน คุณสามารถเลือกครูที่ใช่ได้ที่นี่ การคัดสรรครูของเรานั้น เป็นมากกว่าการจับคู่คนเข้ากับตำแหน่งงาน แต่รวมไปถึงการทำความรู้จักกับโรงเรียน เข้าใจหลักการสอนและความมุ่งมั่นที่เฉพาะเจาะจงของแต่ละโรงเรียน นำเอาข้อมูลเหล่านั้นมาแมชกับโปรไฟล์ของครูที่เรามีอยู่ในมือ และก่อนส่งต่อให้กับทางโรงเรียน ครูทุกคนจะต้องผ่านการสัมภาษณ์จากเราก่อน เมื่อคุณได้รับครูเข้าทำงานแล้ว เรายังคงติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย 

ทีมงานของเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลา ด้วยประสบการณ์รวมกันมากกว่า 10 ปี ในอุตสาหกรรมการศึกษา เราเข้าใจถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการจ้างงาน เราจะขจัดความกังวลเหล่านั้นออกไป ไม่ว่าโรงเรียนของคุณ จะมีข้อจำกัดแบบไหน เราสามารถช่วยคุณได้ 

โปรแกรมการฝึกอบรมครูผู้สอน

ด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมครู คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้กับเราได้ เพื่อตอบสนองความต้องการครูที่มีศักยภาพในตลาด โดยการฝึกฝนครูใหม่ ในช่วงระยะเวลาสองปีในการสนับสนุนโปรแกรมนี้ จะช่วยสร้างครูที่มีประสิทธิภาพและกระตือรือร้น ซึ่งคุณสามารถจ้างเต็มเวลาได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 

มาตรฐานสูงเพื่อสรรหาครูที่มีคุณภาพ

เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทั้งงหมดของ บริษัท จัดหาครูให้กับสถานศึกษา เรารู้ว่าความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งนั้นสร้างขึ้นจากความไว้วางใจ และเราภูมิใจในมาตรการการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ที่ครอบคลุมของเรา เพื่อทำให้มั่นใจว่าการปฏิบัติของเรานั้นปลอดภัย ยุติธรรม และมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ที่ได้รับ

ตัวเลือกเยอะ จบแค่ที่เดียว แล้วการหาครูจะไม่ใช่เรื่องที่ท้าทายอีกต่อไป อีกทั้ง การบริการแบบต้นจนจบอย่างมืออาชีพ จะทำให้คุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ไม่ต้องหนักใจเมื่อเจอปัญหาระหว่างทาง หรือเจอปัญหาครูไม่มีประสิทธิภาพอีกต่อไป